ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
NHỮNG ƯU ĐIỂM KHIẾN TÂY SÀI GÒN TRỞ NÊN HÚT KHÁCH

Lợi thế hạ tầng, giao thương kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm và các tỉnh, thành phía Nam là những lý do giúp BĐS Tây Sài Gòn có giá trong mắt nhà đầu tư và khách hàng.

Điểm sáng về hạ tầng

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu Tây nhằm đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực đang được nâng cao.

Lợi thế này sẽ ngày một rõ nét hơn khi các tuyến metro số 2 (Bến Thành, Tham Lương, khởi công vào năm 2010 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019), tuyến metro số 6 Bình Phú (Tân Bình, Phú Lâm) kết nối giữa tuyến metro số 3A (Bến Thành, bến xe miền Tây) tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo, hoàn thành.

bat-dong-san-khu-tay-sai-gon-chua-het-nong.jpg
 

Các chuyên gia dự đoán, giá bất động sản nằm xung quanh khu vực các ga tàu điện ngầm sẽ cao hơn khu vực khác trung bình từ 25% đến 30%. Ngoài các tuyến metro, TP HCM cũng đang chuẩn bị khởi công tuyến Vành đai 3 ngay trong quý I, giúp giao thông khu Tây kết nối với các khu vực khác trong thành phố, cùng nhiều thành phố vệ tinh Bình Dương, Đồng Nai và Long An thuận tiện hơn.

Thêm vào đó, ngày càng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân khu Tây xuất hiện mang đến diện mạo mới cho khu vực này như cụm rạp chiếu phim Galaxy; trung tâm thương mại AOEN Mall; siêu thị BigC; siêu thị Coop mart; chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K, B’smart, Vinmart, công viên, trường học, bệnh viện.

Xu hướng mới trong việc chọn nhà ở của giới trẻ 

Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, các tiện ích lân cận và tốc độ phát triển nhanh chóng, phía Tây Sài Gòn, đặc biệt là các khu vực trung tâm quận 6 đang là địa điểm lý tưởng cho giới trẻ hoặc các hộ gia đình nhỏ chọn làm nơi an cư.