ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Cập nhật tiến độ thi công dự án Saigon Asiana tháng 7/2020

Gotec Land và tổng thầu Central vẫn triển khai thi công đúng tiến độ dự án Saigon Asiana, đáp ứng đầy đủ tiêu chí giãn cách của Bộ Y Tế với cam kết thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng bàn giao nhà cho Quý khách hàng.

Tính đến thời điểm tháng 7/2020, dự án Saigon Asiana (tọa lạc tại vị trí 336 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM) đã hoàn thành phần cơ bản, hiện đang thi công đến tầng 5 và tiếp tục lên những tầng tiếp theo.

Tuy gặp nhiều khó khăn trong mùa đại dịch Covid-19, Gotec Land và tổng thầu Central vẫn triển khai thi công đúng tiến độ dự án Saigon Asiana, đáp ứng đầy đủ tiêu chí giãn cách của Bộ Y Tế với cam kết thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng bàn giao nhà cho Quý khách hàng.

Từ lúc triển khai dự án vào tháng 12.2019, đội ngũ công nhân đã làm việc trên tinh thần “bỏ quên ngày lễ – bỏ qua ngày nghỉ”, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định của Bộ Y Tế và tăng tốc chia làm 3 ca, thay phiên làm việc liên tục, đảm bảo công trình luôn trong trạng thái “hoạt động sáng đèn ngày đêm”.

Các công nhân, kỹ sư luôn tràn đầy năng lượng, tích cực hoàn thiện công đoạn thi công theo đúng tiến độ của dự án Saigon Asiana

Tính đến thời điểm tháng 7/2020, dự án Saigon Asiana (tọa lạc tại vị trí 336 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM) đã hoàn thành đến tầng 5.

Công trường dự án Asiana luôn trong trạng thái “hoạt động sáng đèn ngày đêm”, công nhân tấp nập, tăng tốc chia làm 3 ca, thay phiên làm việc và thực hiện nghiêm chỉnh tiêu chí giãn cách của Bộ Y Tế.

Tính đến thời điểm tháng 7/2020, dự án Saigon Asiana đã hoàn thành đến tầng 5

Bên cạnh đó, thấu hiểu rằng để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình thì đội ngũ công nhân là lực lượng nòng cốt của dự án. Ngoài việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế trong mùa dịch, đội ngũ ban quản lý, giám sát công trình luôn thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà tinh thần, là một động lực cực kì lớn cho đội ngũ công nhân làm việc tại công trình.

Một góc công trình Saigon Asiana nhìn từ trên cao

Saigon Asiana là dự án nhà ở tích hợp thương mại thứ ba của Gotec Land tại Quận 6. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 4.017 m2, cao 16 tầng với 286 căn hộ, tọa lạc tại vị trí 336 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM. Dự án được thiết kế hướng đến tối ưu sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng dân cư nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng không gian riêng. Các khối công trình đều được tính toán kỹ lưỡng để dù phục vụ công năng nào, nhà ở, mua sắm, vui chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe, thư giãn – tái tạo năng lượng… cũng vẫn được bao phủ trong không gian cây xanh, điều vô cùng hiếm ở những dự án căn hộ trong thành phố.

Dự án Saigon Asiana dự kiến bàn giao vào Quý III/2021.

Hãy cùng Gotec Land nhìn ngắm kỹ hơn quá trình hoàn thiện dự án Saigon Asiana.