ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Dự án Saigon Asiana vừa đi vào hoạt động có gì thu hút?

Không chỉ có kiến trúc ấn tượng, loạt tiện ích và không gian sống bên trong dự án Saigon Asiana của Gotec Land gây chú ý, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Không chỉ có kiến trúc ấn tượng, loạt tiện ích và không gian sống bên trong dự án Saigon Asiana của Gotec Land gây chú ý, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Cùng khám phá dự án Saigon Asiana hoàn thiện qua thước phim ngắn

 

Dự án Saigon Asiana tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Luông, Quận 6, ngay tâm điểm giao thương sầm uất của khu vực Chợ Lớn. Xung quanh dự án sở hữu loạt tiện ích hiện hữu và phát triển như: Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân; Siêu thị Mega Market, Co.op mart; Chợ Bình Tây, Kim Biên – Công viên: Phú Lâm, Văn hóa Đầm Sen; Bến xe Chợ Lớn, miền Tây…

Hiện tại, các tiện ích tại Saigon Asiana đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, như vậy, mọi nhu cầu ẩm thực, giải trí, thư giãn đều được sẵn sàng để phục vụ cho cư dân.

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/2-2-1536x1023.jpg

Dự án Saigon Asiana đã hoàn thiện toàn bộ vào đi vào hoạt động từ tháng 10-2021

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/12-1536x1025.jpg

Lối đi rộng rãi, phân khu sảnh đón và lối vào tầng hầm rõ ràng, sẵn sàng đón cư dân trở về nhà

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/411.jpg

Hồ bơi tọa lạc tại tầng 3 của dự án chính là điểm nhấn tiện ích hút cư dân

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/15-1536x1025.jpg

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/6-1536x1024.jpg

Dự án còn được thừa hưởng các tiện ích nội khu hấp dẫn với những mảng xanh được bố trí đa dạng, tạo dựng một môi trường sống nhiều trong lành cho cư dân

Chiếm diện tích 4.017 m2, bao gồm 1 block cao 16 tầng với 286 căn hộ, đi cùng các tiện ích đã hoàn thiện Saigon Asiana mang lại một cuộc sống đầy đủ, chuẩn mực và sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn của cư dân như: vườn đọc sách, khu vực dạo bộ, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng giải trí cho cư dân, tầng hầm đậu xe….

Như vậy, hiện tại, cư dân an cư tại Saigon Asiana hoàn toàn yên tâm và chủ động hơn với gia đình của mình, khi chỉ cần chẳng đi đâu xa, mọi nhu cầu được đáp ứng ngay lập tức tại ngưỡng cửa.

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/11-1-1536x1025.jpg

Các tiện ích cộng đồng đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/1-1-1536x1025.jpg

Không gian bên trong rộng thoáng và đa góc nhìn cũng là một lợi thế giúp cư dân có thể dễ dàng thay đổi tùy theo sở thích và mục đích sử dụng.

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/9-1536x1025.jpg

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/10-1-1536x1025.jpg

Saigon Asiana bàn giao nội thất cơ bản, đến từ các thương hiệu được ưa chuộng như: thiết bị vệ sinh Toto, khóa từ thông minh Hafele, thiết bị nhà bếp Malloca…

Bằng vị thế đáng sống, tiện ích ngoại và nội khu hoàn chỉnh cùng với việc căn hộ đã hoàn thiện và sẵn sàng đón cư dân, dự án Saigon Asiana sẽ là sự lựa chọn an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Theo Tuổi trẻ