ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Gotec Land đang chuẩn bị về đích 2 dự án ngay trong Quý III/2021

Gây ấn tượng trên thị trường bất động sản với sự uy tín, Gotec Land vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về một đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp. Tiêu biểu có thể kể đến là 2 dự án tại trung tâm quận 6 đã chuẩn bị về đích đúng tiến độ ngay trong Quý III/2021.

Gây ấn tượng trên thị trường bất động sản với sự uy tín, Gotec Land vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về một đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp. Tiêu biểu có thể kể đến là 2 dự án tại trung tâm quận 6 đã chuẩn bị về đích đúng tiến độ ngay trong Quý III/2021.

Tiếp nối thành công từ dự án trước, Saigon Asiana và Asiana Capella được dự kiến bàn giao đúng tiến độ. Hai dự án được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình, tiến độ thi công nhờ sự hợp tác chặt chẽ của Gotec Land với tổng thầu Central và Cofico - những đối tác chiến lược uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong xây dựng, thi công nhà ở phân khúc trung & cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Saigon Asiana và Asiana Capella đều sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 6 - nơi “tâm mạch” phồn hoa của khu giao thương bậc nhất Sài Thành.

Với số lượng giới hạn, Saigon Asiana chỉ 270 căn hộ và 16 căn shophouse, Asiana Capella 372 căn hộ và 20 căn shophouse, cùng tiến độ thi công đúng cam kết đã góp phần gia tăng vị thế cho hai dự án, đặc biệt là tại thị trường đang khan hiếm nguồn cung như quận 6.

Tới thời điểm hiện tại, hai dự án đang chạy nước rút nhằm kịp tiến về đích, nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục còn lại, sớm ngày hoàn công và bàn giao đến Quý khách hàng.

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/9.png

Dự án Asiana Capella đang dần hoàn thiện diện mạo công trình với sự pha trộn các gam màu đối lập ấn tượng

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/5.jpg

Saigon Asiana cũng hoàn thiện với mặt ngoài sang trọng nổi bật và chỉn chu như một khách sạn 5-sao

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/8.png

Khu vực sảnh đón Saigon Asiana - nơi chào đón những cư dân tương lai được hoàn thiện cao cấp với những chi tiết đá và kim loại màu sắc trang nhã, ấm cúng

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/1.png

Mọi trang thiết bị nội thất của căn hộ Saigon Asiana được lựa chọn một cách kỹ càng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/101.png

Cửa chính với chất liệu gỗ công nghiệp chống cháy phủ Melamine kiểu dáng hiện đại, sang trọng được trang bị khóa từ thông minh đến từ thương hiệu Hafele (Đức)

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/7.png

Bảng màn hình điện tử video call được lắp đặt kết nối có chuông và hệ thống nhận diện khuôn mặt hiện đại

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/3.png

Các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ công nghiệp cao cấp để tạo sự ấm cúng và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên với cửa sổ kính rộng có view nhìn thẳng ra khu dân cư

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/4.png

Gian bếp với 2 tone màu chủ đạo là nâu gỗ và trắng nhẹ nhàng, sạch sẽ được trang bị máy hút mùi và các thiệt bị hiện đại đến từ thương hiệu Malloca (Tây Ban Nha)

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/3i.gif

Các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ công nghiệp cao cấp để tạo sự ấm cúng và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên với cửa sổ kính rộng có view nhìn thẳng ra khu dân cư

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/41.png

Gian bếp với 2 tone màu chủ đạo là nâu gỗ và trắng nhẹ nhàng, sạch sẽ với trang bị thiết hiện đại đến từ thương hiệu Molloca (Tây Ban Nha)

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/2i.gif

Các trang thiết bị nhà tắm đều có màu trắng sáng với kiểu dáng hiện đại, sàn được lát gạch ceramic chống trơn trượt

 

https://saigonasiana.vn/assets/uploads/6.png

Sàn được lát gạch cao cấp, hệ thống điện và cửa kính đã được lắp đặt hoàn thiện

 

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn sắp đến , chúng ta sẽ chào đón những cư dân tương lai chuyển vào an cư tại Saigon Asiana, Asiana Capella và bắt đầu một cuộc sống với những trải nghiệm mới. Đây là cột mốc rất quan trọng không chỉ với khách hàng mà còn với chủ đầu tư, việc bàn giao đúng tiến độ cả hai dự án trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay càng khẳng định sự uy tín, vị trí của Gotec Land trên thị trường bất động sản quận 6 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

Với sự tâm huyết gửi gắm trong từng dự án, Gotec Land đã chinh phục niềm tin các khách hàng thời gian qua và sẽ còn rất nhiều khách hàng trong tương lai.

Gotec Land